Phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” huyện năm 2022

Thứ năm - 13/10/2022 21:44 95
Phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” huyện năm 2022
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện vừa ban hành Kế hoạch tổ chức hoạt động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022. Với mục đích tập trung vận động tạo nguồn Quỹ “Vì người nghèo” để thực hiện hỗ trợ nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện và thực hiện các chính sách an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững. Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia tích cực ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”, nhất là hưởng ứng mạnh mẽ tháng cao điểm “Vì người nghèo” nhằm giúp đỡ hộ nghèo, hộ cận nghèo, cộng đồng nghèo có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Ảnh minh họa (Quỹ vì người nghèo huyện Phú Riềng trao tặng nhà đại đoàn kết năm 2021)
1. Thời gian: Để đảm bảo hiệu quả huy động nguồn lực, việc vận động đóng góp, ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” nhân tháng cao điểm vì người nghèo năm 2022 (18/10 - 18/11/2022), thời gian vận động bắt đầu từ ngày 01/10/2022 đến hết tháng 12/2022.
2. Hình thức: Tổ chức vận động các tập thể, cá nhân, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm đóng góp ủng hộ vào Quỹ “Vì người nghèo” các cấp (Hình thức ủng hộ trực tiếp bằng tiền mặt tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, xã hoặc chuyển khoản vào số tài khoản Quỹ vì người nghèo cấp huyện, xã).
3. Địa điểm tiếp nhận ủng hộ:
+ Nộp trực tiếp tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện: (Cơ quan Thường trực Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện). Địa chỉ: Khối vận huyện Phú Riềng –Trung tâm hành chính huyện (thôn Tân Bình, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng).
+ Nộp vào tài khoản
- Tên tài khoản: Quỹ Vì người nghèo huyện Phú Riềng
- Số tài khoản: 3761.0.3030804.91046, tại Kho bạc Nhà nước huyện Phú Riềng.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: