Trao tặng 100 phần quà cho người dân xã Long Tân

Thứ hai - 23/05/2022 17:56 70
Trao tặng 100 phần quà cho người dân xã Long Tân
Ngày 22-5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình “Gắn kết cộng đồng - Lan tỏa hành động nhân ái”, trao tặng quà cho người dân xã Long Tân, Phú Riềng.
Theo đó, đoàn đã tặng 100 phần quà cho người nghèo, người khuyết tật, trẻ mồ côi, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của xã Long Tân; mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt. Toàn bộ số quà này được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai vận động từ Công ty TNHH Chang Shin Việt Nam tại tỉnh Đồng Nai.
Đây là hoạt động thiết thực, nhằm chia sẻ khó khăn với những hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Qua đó, động viên họ vượt qua khó khăn, tự tin vươn lên xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn; góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của địa phương. Ngoài các phần quà, đại diện Công ty TNHH Chang Shin Việt Nam còn tư vấn, phát tờ rơi giới thiệu đến con cháu, người thân các gia đình 2.000 cơ hội việc làm với nhiều chế độ ưu đãi tại công ty.

Trao quà cho bà con nhân dân xã Long Tân

Nguồn tin: Vũ Nguyện: