Xã Bù Nho hỗ trợ 74 học sinh cận nghèo, khó khăn

Thứ tư - 07/09/2022 22:42 74
Xã Bù Nho hỗ trợ 74 học sinh cận nghèo, khó khăn
Vừa qua, nhân dịp vào đầu năm học mới UBND xã Bù Nho đã hỗ cho 74 học sinh thuộc đối tượng cận nghèo, khó khăn thuộc các trường học trên địa bàn xã.
Học sinh được hỗ trợ thuộc các trường: THPT Nguyễn Khuyến, THCS Bù Nho, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nguyễn Đình Chiểu, trường Tiểu học Bù Nho và trường Tiểu học Long Phú với tổng số tiền 22,8 triệu đồng. Đây là nguồn kinh phí được trích từ Quỹ “Vì người nghèo” để chi hỗ trợ học tập cho học sinh thuộc diện hộ cận nghèo, khó khăn trong năm học 2022-2023 của xã Bù Nho.

Ông Lê Trọng Triêm – Chủ tịch UBMTTQVN xã Bù Nho tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học Long Phú
Tuy mỗi phần quà có giá trị không lớn nhưng đã phần nào giúp các em có thêm nguồn kinh phí để mua sắm dụng cụ học tập, đồng thời động viên các em vượt qua mọi khó khăn để cố gắng học tập sau này trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho địa phương nói riêng và đất nước nói chung.

Nguồn tin: Dương Nga: