Lãnh đạo huyện Phú Riềng chúc tết Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện.

Thứ hai - 05/02/2024 14:14 161
Sáng 5-2, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam; Phó Chủ tịch HĐND huyện nguyễn Thanh Minh; Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Phạm Thị Mười đã đến thăm, chúc tết Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Phú Riềng.
Lãnh đạo huyện Phú Riềng chúc tết Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Đài Truyền thanh- Truyền hình huyện Phú Riềng.

Đến thăm, lãnh đạo huyện Phú Riềng ghi nhận kết quả đã đạt được trong năm 2023 của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện; gửi lời chúc tết an vui, đầm ấm. Đồng thời, đề nghị năm 2024 và thời gian tới, toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm tiếp tục đoàn kết, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đa dạng hình thức tuyên truyền, chỉnh trang, xây dựng huyện nhà vừa đẹp vừa thân thiện vừa nghĩa tình.
Được lãnh đạo huyện quan tâm, ông Nguyễn Đức Trọng, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện đã gửi lời cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết tập thể, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Dịp này, lãnh đạo hyện đã có phần quà tết gửi tặng trung tâm.

Nguồn tin: Phạm Yến