Xã Bình Tân: Lãnh đạo xã chúc mừng ngày thành lập Đoàn 26/3

Thứ bảy - 26/03/2022 21:14 116
Xã Bình Tân: Lãnh đạo xã chúc mừng ngày thành lập Đoàn 26/3
Thiết thực các hoạt động trong tháng 3 – Tháng Thanh niên và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (26/3/1931 – 26/3/2022), sáng ngày 25/3 Thường trực Đảng ủy đã tổ chức gặp mặt và tặng hoa BCH xã Đoàn.
          Tại chương trình, đồng chí Bí thư Đảng ủy Đỗ Đức Hùng đánh giá cao kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi toàn xã trong thời gian qua nhất là các hoạt động trong Tháng Thanh niên, việc tập hợp đoàn kết thanh niên, củng cố các chi đoàn. Đồng chí đề nghị BCH xã Đoàn tiếp tục đoàn kết, phát huy sức sáng tạo, tình nguyện của tuổi trẻ triển khai nhiều hơn các phong trào tạo điều kiện cho thanh niên cống hiến và trưởng thành, tham gia tích cực vào nhiệm vụ chính trị của địa phương. Trước mắt tập trung tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bình Tân nhiệm kỳ 2022 – 2027. Nhân dịp này, BTV Đảng ủy cũng có lẵng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.
          Cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Bí thư xã Đoàn Phạm Duy Phước hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, Đoàn xã sẽ tổ chức nhiều phong trào hơn nữa vì sự lớn mạnh của phong trào thanh niên.

Bí thư Đảng ủy Đỗ Đức Hùng tặng hoa chúc mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn 26/3.

Nguồn tin: Hoài An: