Ban chỉ đạo hè xã Phú Trung tổng kết hoạt động hè năm 2022.

Thứ tư - 10/08/2022 21:54 96
Ban chỉ đạo hè xã Phú Trung tổng kết hoạt động hè năm 2022.
Ban chỉ đạo hè xã Phú Trung vừa tổ chức Tổng kết hoạt động hè năm 2022. Các đồng chí: Trần Bá Giảng- Phó Chủ tịch HĐND xã; Nguyễn Thị Hồng Thủy- Bí thư Đoàn xã – Phó ban thường trực BCĐ hè, các thành viên Ban chỉ đạo hè và hơn 150 thiếu niên, nhi đồng cùng dự.
Sau khi thiếu niên, nhi đồng tại các trường học trên địa bàn xã nghỉ hè, Ban chỉ đạo hè xã Phú Trung đã xây dựng Kế hoạch hoạt động hè như: Tổ chức Lễ khai mạc hè và tháng hành động Vì trẻ em thu hút hơn 100 em tham gia; chỉ đạo các thành viên Ban chỉ đạo đẩy mạnh công tác giáo dục ý thức chấp hành pháp luật, phòng chống các tệ nạn xã hội; tổ chức tuyên truyền phòng chống đuối nước cho hơn 100 em. Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6; tham gia giải bóng đá U13 huyện Phú Riềng, đạt giải nhì....Vận động mạnh thường quân hỗ trợ các hoạt động thiếu nhi với số tiền 10 triệu đồng.
Tại Lễ Tổng kết, Ban chỉ đạo hè xã Phú Trung đã tổ chức cho thiếu niên, nhi đồng tham gia các trò chơi dân gian: kéo co, nhảy bao bố, truyền chanh.
Với sự nỗ lực của Ban chỉ đạo hè xã Phú Trung, các em được tham gia các sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo tinh thần tốt nhất trước khi bước vào năm học mới./.

Các em thiếu niên, nhi đồng tham gia trò chơi dân gian nhảy bao bố.

Ban chỉ đạo hè xã Phú Trung tặng thưởng cho các em thiến niên, nhi đồng có thành tích trong trò chơi dân gian.

Nguồn tin: Phạm Yến: