Hội nghị tổng kết công tác Câu lạc bộ Nữ cựu chiến binh xã Bù Nho năm 2022

Thứ ba - 11/10/2022 21:52 70
Hội nghị tổng kết công tác Câu lạc bộ Nữ cựu chiến binh xã Bù Nho năm 2022
Vừa qua, Hội cựu chiến binh xã Bù Nho tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Câu lạc bộ Nữ cựu chiến binh năm 2022. Tham dự, có ông Đỗ Hồng Quân, Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện; ông Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch xã.
Trong năm qua dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, BCH Cựu chiến binh (CCB) xã nữ CCB xã đã không ngừng phát huy tốt mọi mặt, có tinh thần đoàn kết thống nhất trong nội bộ, chị em cùng Hội CCB xã thực hiện hiệu quả nhiệm vụ mà hội đề ra. Làm tốt công tác hậu phương quân đội, động viên con cháu lên đường nhập ngũ bảo vệ tổ quốc, bảo vệ Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Toàn cảnh hội nghị
CLB Nữ CCB xã được thành lập năm 2010. Hiện nay, có 71 chị em Nữ CCB sinh hoạt ở 7 Chi hội. Năm 2022, chị em Nữ CCB xây dựng quỹ giúp nhau phat triển kinh tế được 215 triệu đồng. Ngoài ra, trong công tác từ thiện có Nữ CCB Quách Thị Nguyễn hằng tháng giúp đỡ 4 hộ gia đình khó khăn mỗi tháng 75kg gạo...
Tiếp tục đẩy mạnh “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đồng thời phát động các phong trào thi đua, lập thành tích cao nhất chào mừng các ngày lễ trọng đại của đất nước, CLB Nữ CCB sẽ phấn đấu, hoàn thành tốt chỉ tiêu và Nghị quyết của Hội đã đề ra, nhất là trong công tác xóa nghèo, giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, xây dựng đời  sống văn hóa, xã hội ở địa phương.

Đỗ Hồng Quân, Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện tặng giấy khen cho các Nữ CCB xã
Dịp này, có 6 Nữ CCB được Hội CCB huyện tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022.

Nguồn tin: Dương Nga: