Thứ ba - 14/06/2022 21:55 120
Ngày 13/6 Công huyện Phú Riềng tổ chức Lễ công bố Quyết định xuất ngũ đối với 4 chiến sỹ nghĩa vụ hết thời hạn phục vụ tại ngũ trong Công an nhân dân khóa 2020 - 2022. Thượng tá Phan Văn Dần - UVBTV, Trưởng Công an huyện và các Phó trưởng Công an huyện cùng dự.
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện Phú Riềng đã công bố quyết định xuất ngũ đối với 4 đồng chí nhập ngũ từ tháng 2/2020 đến tháng 6/2022 gồm: Nguyễn Khắc Hiếu, Trần Huy Trung, Ngô Văn Dũng, Võ Xuân Trường.
Thượng tá Phan Văn Dần - UVBTV, Trưởng Công an huyện Phú Riềng chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ Công an nhân dân. Qua đó, ghi nhận: trong thời gian thực hiện nghĩa vụ tại Công an huyện, 4 đồng chí trên luôn nỗ lực, cố gắng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, tích cực rèn luyện và chấp hành nghiêm điều lệ Công an nhân dân, quy định của ngành, hoàn thành tốt nghiệm vụ được giao. Mong muốn sau khi xuất ngũ, 4 đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất người chiến sỹ Công an nhân dân, nỗ lực cống hiến sức lực, trí tuệ để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh và trở thành lực lượng nòng cốt trong công tác giữ gìn ANTT.
Thay mặt các chiến sỹ xuất ngũ, đồng chí Nguyễn Khắc Hiếu đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo, chỉ huy, chiến sỹ Công an huyện Phú Riềng thời gian qua luôn giúp đỡ, tạo điều kiện để các chiến sỹ nghĩa vụ được rèn luyện, học tập,  hoàn thành nghĩa vụ Công an nhân dân, và hứa sau khi xuất ngũ sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người đã từng có thời gian học tập, rèn luyện trong môi trường Công an, chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật, tích cực tham gia các phong trào do địa phương phát động, nhất là phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Lãnh đạo Công an huyện Phú Riềng trao quyết định xuất ngũ cho 4 chiến sỹ hoàn thành nghĩa vụ.

Nguồn tin: Phạm Yến: