Bù Nho tổ chức huấn luyện tham gia Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022

Thứ ba - 07/06/2022 18:01 97
Bù Nho tổ chức huấn luyện tham gia Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022
Thực hiện Kế hoạch số 96/KH-BCH ngày 6/5/2022 của Ủy ban nhân dân Huyện Phú Riềng về việc tổ chức Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022. Để chuẩn bị tốt cho việc tham gia Hội thao, sáng ngày 07/06/2022 Ban Chỉ  huy quân sự xã Bù Nho đã tổ chức huấn luyện cho các chiến sỹ dân quân thuộc trung đội dân quân cơ động xã Bù Nho.

Ban Chỉ  huy quân sự xã Bù Nho tổ chức huấn luyện cho các chiến sỹ dân quân

Tại buổi huấn luyện, đồng chí Bạch Công Lợi – Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Bù Nho, đã hướng dẫn cho các chiến sỹ dân quân các nội dung tham gia hội thao gồm: Bắn đạn thật súng tiểu liên AK bài 1; Ném lựu đạn xa đúng hướngChạy vũ trang 3.000m (đối với nam dân quân) và 1.500m (đối với nữ dân quân)Mỗi cán bộ, chiến sĩ, vận độngviên, đặc biệt là các chiến sĩ “sao vuông” nữ đã tham gia huấn luyện với tinh thần “vượt nắng, thắng mưa”.
Công tác huấn luyện trung đội dân quân cơ động nhằm đánh giá lại trình độ tổ chức, quản lý, chỉ huy, huấn luyện của cán bộ trung đội trưởng, tiểu đội trưởng và khả năng hiệp đồng chiến đấu, cơ động, thể lực của lực lượng dân quân cơ động, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ huấn luyện và SSCĐ trong tình hình mới; Qua đó sẽ tuyển chọn các cá nhân có thành tích tốt để tham gia Hội thao do Ban CHQS huyện Phú Riềng năm 2022.

Nguồn tin: Nguyễn Dung: