Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phú Riềng sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ quý III năm 2022

Thứ tư - 14/09/2022 22:30 100
Chiều ngày 13/9/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng tổ chức sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ quý III năm 2022 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2022.

Hình ảnh tại buổi họp sơ kết

Trong quý III, công tác Hội và phong trào phụ nữ xã Phú Riềng đạt nhiều kết quả tích cực như: tổ chức trao tặng 1 căn nhà "Mái ấm tình thương" với số tiền 90.000.000; tặng 15 phần quà cho phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền 7.500.000₫; phối hợp Hội PN công an huyện nhận đỡ đầu 1 trẻ mồ côi tại thôn Phú Thuận với số tiền 1.000.000₫/tháng và tặng 5 phần quà cho mẹ Liệt sĩ và các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày 27/7 với số tiền 2.500.000₫,  vận động hỗ trợ 3 gia đình phụ nữ bị bệnh hiểm nghèo, tai nạn đột xuất với số tiền hơn 50.000.000₫; Phối hợp với Hội CCB tổ chức cho cán bộ hội viên về nguồn tham quan di tích lịch sử côn đảo. Tổ chức dọn dẹp vệ sinh 4 tuyến đường hoa hơn 1km có hơn 70 lượt HVPN tham gia.
          Nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội và phong trào phụ nữ quý IV được Hội liên hiệp Phụ nữ xã đề ra với các nhiệm vụ cụ thể như: Chỉ đạo các chi hội tổng kết công tác hội năm 2022 và chuẩn bị đội thi tham dự hội thi dân vũ thể thao chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 20/10; Triển khai kế hoạch nuôi heo đất theo gương Bác; Thực hiện kế hoạch phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới sach mọi nơi, đẹp mọi chỗ trong đó lấy chi hội thôn Phú Hưng làm điểm (mục tiêu 100% tuyến đường trong thôn đều trồng hoa và được dọn dẹp thường xuyên), các chi hội còn lại chọn 01 tuyến đường để triển khai thực hiện.
            Phát biểu tại hội nghị, bà Phạm Thị Thanh Thủy - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã đề nghị trong quý IV các chi hội cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và tích cực tham gia các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10; thực hiện tốt các giải pháp tập hợp chị, em phụ nữ phù hợp với tình hình thực tế của địa phương và nâng cao chất lượng hoạt động để thu hút ngày càng đông chị em phụ nữ tham gia; nâng cao chất lượng hoạt động các phong trào, cuộc vận động của Hội.

Nguồn tin: Nguyễn Trang: