Huyện Phú Riềng phân công nhiệm vụ phối hợp thực hiện Lễ tuyên dương tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực năm 2022.

Thứ tư - 09/11/2022 23:32 214
Chiều 7-11, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam đã phân công nhiệm vụ cho các đơn vị nhằm chuẩn bị tốt công tác phối hợp tổ chức Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên, trí thức, nhà sáng tạo tiêu biểu; các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực năm 2022.
Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên, trí thức, nhà sáng tạo tiêu biểu; các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực của tỉnh Bình Phước năm nay được tổ chức tại đền thờ Hùng Vương, xã Phú Riềng.
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đề nghị, các phòng, ban, đơn vị phối hợp thật tốt với Ban tổ chức Lễ và Công ty Cao su Phú Riềng trong quá trình tổ chức Lễ tuyên dương. Các đơn vị chủ động, chuẩn bị chu đáo tất cả các nội dung, trước hết là Lễ mở cửa đền Hùng trước ngày diễn ra Lễ tuyên dương. Chú trọng công tác trang trí, treo cờ,  pano, dọn dẹp vệ sinh khu vực bên ngoài đền Hùng. Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, xử lý nghiêm các trường hợp lấn chiếm hành lang đường bộ, sắp xếp vị trí khách mời phù hợp; khu vực để xe thuận tiện.... Trên tinh thần chủ động thực hiện tất cả các phần việc, tránh để bị động. Đẩy mạnh tuyên truyền Lễ tuyên dương, từ đó lan tỏa phong trào thi đua học tập trên địa bàn./.

Huyện Phú Riềng phân công nhiệm vụ  phối hợp thực hiện Lễ tuyên dương tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực năm 2022

Nguồn tin: Phạm Yến: