Long Hưng tổng kết công tác Hội nông dân năm 2021

Thứ ba - 28/12/2021 09:39 51
Long Hưng tổng kết công tác Hội nông dân năm 2021
Vừa qua, Hội nông dân xã Long Hưng đã tổ chức tổng kết công tác hội năm 2021, đề ra phương hướng nhiêm vụ năm 2022. Đồng chí Phạm Tấn Cường - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã về dự.
Công tác hội và phong trào nông dân năm 2021 của xã Long Hưng đã được duy trì và phát triển. Công tác xây dựng hội ngày càng được quan tâm sâu sát, thể hiện rõ vai trò của tổ chức hội, các hoạt động kinh tế - xã hội, các phong trào thi đua tiếp tục được duy trì và phát triển nâng cao chất lượng, các hoạt động hỗ trợ nông dân trong phát triển dịch vụ, hỗ trợ KHKT giống, vốn, vật tư, phân bón..., các mô hình dự án do các cấp hội đầu tư tiếp tục được duy trì phát triển, đã tạo ra sản phẩm có giá trị  kinh tế cao góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhâp, nâng cao đời sống nông dân, góp phần vào công cuộc xây dựng nông thôn mới cuả địa phương. Năm 2021, Hội đã vận động kết nạp được 58 hội viên nâng tổng số hội viên trong toàn xã là 840  hội viên. Tổ chức tuyên truyền phổ biến các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chỉ thị nghị quyết của hội cấp trên cho 850 lượt hội viên. Trong năm có 345 hộ đăng ký, cuối năm xét đạt 290  hộ trong đó có 30 hộ giỏi cấp tỉnh, cấp huyện đạt 85 hộ, cấp xã đạt 175 hộ. Vân động ở 7 chi hội được 19 triêu đồng vào quỹ Hỗ trợ nông dân năng tổng số quỹ của xã hơn 276 triệu đồng.

Bí thư Đảng ủy Phạm Tấn Cường trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân
Dịp này, Hội nông dân xã cũng trao tặng giấy khen của UBND xã và Hội nông dân xã cho các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong công tác hội và phong trào nông dân.

Nguồn tin: Vũ Nguyện: