Kiểm tra công tác xây dựng nhà Đại đoàn kết tại xã Phước Tân

Thứ tư - 16/02/2022 08:52 191
Kiểm tra công tác xây dựng nhà Đại đoàn kết tại xã Phước Tân
Ngày 15/02, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức đoàn kiểm tra công tác xây dựng nhà Đại đoàn kết tại xã Phước Tân. Đoàn công tác do đồng chí Mai Xuân Thành – Phó Chủ tịch y ban MTTQ Việt Nam huyện làm trưởng đoàn.

Căn nhà đại đoàn kết của hộ gia đình Điểu Dũng Oanh đang được xây dựng
Theo đó Đoàn tiến hành kiểm tra việc xây dựng nhà Đại đoàn kết của hộ bà Thị Bót sinh năm 1984 và hộ Điểu Dũng Oanh sinh năm 1987 địa chỉ tại thôn Bình Trung, xã Phước Tân. Mỗi căn nhà được hỗ trợ xây dựng với số tiền 80 triệu đồng được trích từ nguồn kinh phí từ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Bình Phước. Qua kiểm tra cho thấy, công tác xây dựng nhà Đại đoàn kết cho 02 hộ gia đình trên địa bàn xã Phước Tân đảm bảo theo đúng quy định.
Đồng chí Mai Xuân Thành - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cho biết, việc tiến hành kiểm tra công tác xây dựng nhà Đại đoàn kết là hết sức quan trọng và cần thiết. Thông qua việc kiểm tra nhằm đánh giá thực tế về công tác triển khai xây dựng nhà, chất lượng xây dựng của từng ngôi nhà. Đồng thời nắm bắt thông tin, phản ánh của hộ gia đình về việc xây dựng nhà được đảm bảo hơn. Trên cơ sở đó phát huy những kết quả tích cực, khắc phục, rút kinh nghiệm những tồn tại, hạn chế để sớm hoàn thiện bàn giao nhà để hộ gia đình sử dụng, yên tâm phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: