Sôi nổi Giải bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Thứ ba - 11/10/2022 21:49 185
Trong ngày 8/10/2022, Hội LHPN xã Phú Riềng và xã Phú Trung, huyện Phú Riềng tổ chức Giải bóng chuyền nữ chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/0/1930-20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.
Tham dự giải có 15 đội bóng của các chi hội phụ nữ. Cụ thể: xã Phú Riềng có 11 đội thi của thôn Phú Tân, Phú Hoà, Phú Vinh và xã Phú Trung với 4 đội tham gia.
Giải diễn ra trong 02 ngày với không khí phấn khởi, nhiều pha bóng đẹp, thu hút đông đảo HVPN và nhân dân tham gia cổ vũ. Với tinh thần hào hứng tham gia giải đấu, các vận động viên đã tranh tài sôi nổi, quyết liệt trong từng trận đấu, thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi, tạo nên tình đoàn kết trong tổ chức hội.
Giải bóng chuyền nữ là một hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Qua đây nhằm tạo sự giao lưu, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các cơ sở Hội và cán bộ, hội viên phụ nữ với nhau, đồng thời giúp cán bộ, hội viên rèn luyện sức khỏe, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Một số hình ảnh tại giải bóng chuyền nữ ở xã Phú Riềng và Phú Trung

Trao giải nhất cho đội bóng thôn Phú Tâm