Họp ủy viên UBND huyện thông qua các nội dung trình tại kỳ họp HĐND cuối năm.

Thứ ba - 28/11/2023 16:28 705
Chiều ngày 27 - 11, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam; UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu đồng chủ trì họp ủy viên UBND huyện mở rộng, thông qua nội dung trình tại kỳ họp 8, HĐND huyện.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam phát biểu tại cuộc họp.

Trên cơ sở dự thảo báo cáo do Văn phòng HĐND và UBND huyện tổng hợp, lãnh đạo các đơn vị đã tập trung thảo luận, bàn về các chỉ tiêu giảm nghèo bền vững; tỷ lệ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; số liệu giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo, tiếp công dân định kỳ; chỉ tiêu xây dựng trường học đạt chuẩn Quốc gia năm 2024; vốn xây dựng cơ bản; kết quả thực hiện chuyển đổi số, an ninh trật tự; công tác tuyển quân năm 2024 ... Từ đó đánh giá tỷ lệ hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ.
Từ những phân tích tại cuộc họp, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam đề nghị thủ trưởng các đơn vị tiếp tục rà soát, bổ sung các nội dung cụ thể vào dự thảo báo cáo; các chỉ tiêu đề ra trong năm 2024 phải căn cứ sát tình hình thực tế. Trên cơ sở báo cáo nhanh chóng hoàn thiện các tờ trình để trình tại kỳ họp HĐND cuối năm./.

Nguồn tin: Phạm Yến