Phú Riềng tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cho 150 cán bộ công đoàn cơ sở

Thứ hai - 16/05/2022 19:22 117
Phú Riềng tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cho 150 cán bộ công đoàn cơ sở
Sáng 13-5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phú Riềng tổ chức tập huấn nghiệp vụ công đoàn năm 2022. Các đồng chí Nguyễn Văn Sang- UV BTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Trưởng Ban tổ chức LĐLĐ tỉnh; Phạm Thị Mỹ Hạnh- UV BCH, Phó Trưởng Ban tài chính LĐLĐ tỉnh; Trương Văn Cương- Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Riềng dự và trao đổi tại lớp tập huấn.
150 công đoàn viên là Uỷ viên Ban chấp hành, Uỷ viên Uỷ ban kiểm tra LĐLĐ huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch và kế toán công đoàn cơ sở đã được nghe báo cáo viên trao đổi các chuyên đề: Hướng dẫn Đại hội công đoàn cơ sở, nội dung, công tác chuẩn bị đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028; công tác tài chính công đoàn, xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ; kế hoạch tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 và một số nhiệm vụ trọng tâm khác.
Đến nay, huyện Phú Riềng có 90 công đoàn cơ sở với trên 2.500 công đoàn viên, trong đó có 23 công đoàn ngoài nhà nước. Nhìn chung các công đoàn cơ sở hoạt động hiệu quả. Lớp tập huấn sẽ giúp nâng cao trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ, năng lực cho cán bộ công đoàn cơ sở, góp phần đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng hiệu quả, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh toàn diện./.

150 người tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ công đoàn năm 2022.

Nguồn tin: Phạm Yến: