Hội LHPN huyện kiểm tra hoạt động công tác hội phụ nữ xã Bù Nho 6 tháng đầu năm 2022.

Thứ năm - 09/06/2022 22:04 100
Sáng ngày 09/06/2022, Đoàn công tác của Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện do đồng chí Nguyễn Thị Thanh –HUV, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện đã kiểm tra hoạt động công tác Hội phụ nữ  xã Bù Nho và vay vốn tín chấp NHCSXH do Hội Phụ nữ xã quản lý 6 tháng đầu năm.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh - HUV, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phát biểu kết luận tại buổi làm việc với Ban Chấp hành Hội LHPN xã Bù Nho

Qua kiểm tra, giám sát cho thấy Hội phụ nữ xã Bù Nho đã tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc phong trào thi đua, cuộc vận động và nhiệm vụ công tác trọng tâm của Hội năm 2022. Chủ động tham mưu cấp ủy, tổ chức các hoạt động phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, đặc biệt đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho hội viên phụ nữ, công tác hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo, an sinh xã hội thiết thực hiệu quả.
Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Thanh - HUV, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện ghi nhận kết quả đạt được của đơn vị trong 6 tháng đầu năm 2022, đồng thời đề nghị BCH Hội LHPN xã nắm chắc số liệu các hộ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ khuyết tật, phụ nữ chấp hành xong án tù tái hòa nhập cộng đồng…Qua đó ưu tiên tìm kiếm giải pháp hỗ trợ, rà soát các chỉ tiêu chưa đạt được để có phương hướng, giải pháp thực hiện trong 6 tháng cuối năm; đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tập trung chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ trong năm 2022./.

Nguồn tin: Nguyễn Dung: