Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa thăm, động viên thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”

Thứ sáu - 08/07/2022 21:03 141
Sáng 8-7, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa đã đến thăm, tặng quà động viên đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi” tại điểm thi Trường THPT Phú Riềng (xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng).
Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng, nhiệt tình của các tình nguyện viên; động viên và chúc các bạn đoàn viên, thanh niên tiếp tục phát huy tinh thần tình nguyện tuổi trẻ, thực hiện tốt nhiệm vụ hỗ trợ tốt nhất cho thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.
Năm nay, huyện Phú Riềng có 3 điểm thi chính thức và 1 điểm thi dự phòng. Thực hiện chương trình “Tiếp sức mùa thi”, Huyện đoàn Phú Riềng đã thành lập các đội hình tiếp sức như: Đội xe ôm phản ứng nhanh (cung cấp số điện thoại đường dây nóng) đưa đón, sửa chữa xe hư hỏng; tiếp nước, khăn lạnh, khẩu trang; tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ, trông coi đồ dùng cá nhân cho thí sinh…
Đội hình “Tiếp sức mùa thi” tại mỗi địa điểm thi với gần 40 đoàn viên thanh niên là các em học sinh lớp 10, 11 của các trường THPT và đoàn viên, thanh niên các xã./.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa thăm hỏi, động viên các tình nguyện viên

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa tặng quà các tình nguyện viên

Tặng nước uống cho thí sinh

Nguồn tin: Vũ Nguyện: