HỌP MẶT KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH TUYÊN GIÁO

Thứ năm - 30/07/2020 21:26 74 0
Sáng ngày 30/7, tại Hội trường UBND huyện Phú Riềng, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Phú Riềng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2020).
Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Quốc Soài – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, chủ trì hội nghị; đại diện lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng; lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ; lãnh đạo Đảng uỷ các xã, công an, quân sự huyện, các cơ quan khối Khoa giáo; lãnh đạo và chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện uỷ - Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.
Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được nghe đồng chí Hoàng Văn Bính – HUV, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy ôn lại truyền thống 90 năm ngày truyền thống các ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 – 01/8/2020). Trải qua lịch sử 90 năm xây dựng và phát triển, cơ quan chuyên trách làm công tác tuyên giáo của Đảng đã có những tên gọi khác nhau và có những lần chia tách, hợp nhất cho phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ của mỗi giai đoạn cách mạng, nhưng trong bất cứ giai đoạn cách mạng nào, lĩnh vực tuyên giáo vẫn luôn giữ vị trí quan trọng hàng đầu trong công tác lãnh đạo của Đảngcó những đóng góp to lớn vào thành quả của cách mạng Việt Nam. Kế tục truyền thống vẻ vang của ngành Tuyên giáo, đội ngũ cán bộ công tác Tuyên giáo Phú Riềng đã không ngừng nỗ lực phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng giao phó, góp phần quan trọng trong công tác Tuyên giáo tại địa phương. Bên cạnh đó, các đơn vị cũng đã cùng nhau chia sẻ, trao đổi, thảo luận những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đồng chí Nguyễn Quốc Soài - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại buổi họp mặt.
Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Quốc Soài ghi nhận những kết quả mà cán bộ, công chức, người lao động của ngành Tuyên giáo huyện đã nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ trong hơn 05 năm qua, kể từ khi huyện Phú Riềng được thành lập. Đồng chí cũng tin tưởng và đề nghị cán bộ, công chức, người lao động phải thực sự gương mẫu, nâng cao trình độ chuyên môn để làm tốt công tác tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy trong thời gian tới.
Toàn cảnh buổi họp mặt 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo
Kết thúc buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh -  UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ thay mặt cho cán bộ, công chức ngành Tuyên giáo huyện cảm ơn  sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của Thường trực Huyện uỷ đối với ngành Tuyên giáo thời gian qua. Những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tại buổi họp mặt, toàn ngành Tuyên giáo huyện sẽ nghiêm túc tiếp thu và triển khai thực hiện trong thời gian tới.

Nguồn tin: Lê Đạt