Bí thư Huyện ủy Phú Riềng động viên lực lượng công an tập luyện diễn tập A2 cấp huyện.

Thứ năm - 27/10/2022 21:04 143
Sáng 26-10, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa đã đến thăm, động viên các chiến sỹ công an đang tập luyện diễn tập Phòng thủ A2 cấp huyện tại trụ sở Công an huyện Phú Riềng.
Tại đây, đồng chí đã động viên, khích lệ các chiến sỹ công an đang thực hiện tập luyện, mong muốn các đồng chí đảm bảo sức khỏe, phát huy truyền thống công an nhân dân, trên tinh thần nghiêm túc, tích cực tập luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ diễn tập. Được biết, bên cạnh công tác tập luyện diễn tập, đợt này lực lượng Công an tỉnh cũng hỗ trợ huyện Phú Riềng tuần tra kiểm soát, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.
Dịp này, cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa- TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng đã trao tặng số tiền 10 triệu đồng, hỗ trợ cho các chiến sĩ đang tập luyện diễn tập phòng thủ A2.

Cá nhân đồng chí Nguyễn Thi Xuân Hòa- TUV, Bí thư huyện ủy Phú Riềng trao tặng 10 triệu đồng hỗ trợ lực lượng Công an đang tập luyện diễn tâp phòng thủ A2.

đồng chí Nguyễn Thi Xuân Hòa- TUV, Bí thư huyện ủy Phú Riềng động viên các chiến sĩ công an đang tập luyện diễn tập phòng thủ A2.

Nguồn tin: Phạm Yến: