11/11 chi bộ của xã Phú Trung tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025

Thứ ba - 16/08/2022 21:39 87
11/11 chi bộ của xã Phú Trung tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025
Thực hiện Kế hoạch số 33 ngày 13/6/2022 của Đảng ủy xã Phú Trung về việc chỉ đạo tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng ủy nhiệm kỳ 2022-2025. Đảng ủy xã Phú Trung đã chỉ đạo các Chi bộ tập trung đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2020 - 2022; xây dựng phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2022 - 2025 đảm bảo phù hợp với tình hình thực tế tại cơ sở, đơn vị; kiểm điểm sự lãnh đạo của Chi ủy, Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Các Chi bộ đã khẩn trương hoàn thiện văn kiện Đại hội, chuẩn bị nhân sự và các công việc liên quan để tổ chức đại hội thành công.

Hình ảnh tại Đại hội chi bộ thôn Phú Nghĩa

Hình ảnh tại Đại hội chi bộ thôn Phú An
Đến nay, 11/11 chi bộ của xã Phú Trung tổ chức đại hội theo đúng sự chỉ đạo của cấp trên. Tại Đại hội, các Chi bộ đã phát huy tốt tinh thần dân chủ, đoàn kết và bầu cử cấp ủy, Bí thư, phó Bí thư Chi bộ theo đúng quy định của Điều lệ Đảng. Các đồng chí được bầu vào cấp ủy Chi bộ khóa mới là những đảng viên thực sự có bản lĩnh, uy tín, năng lực đủ sức lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ mới, đảm bảo đúng cơ cấu, thành phần đã được cấp trên giới thiệu, phê duyệt về nhân sự. Tổng số đảng viên tại các chi bộ là  157 đảng viên.
Thông qua đại hội, các Chi bộ đã và đang tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, đảng viên; củng cố, xây dựng đoàn kết, thống nhất trong chi bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Qua đó đã khẳng định đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ, là dịp tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân về vai trò lãnh đạo của Đảng, từ đó tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng xã Phú Trung ngày càng phát triển.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: