Huyện Phú Riềng dự Hội nghị Tổng kết chiến dịch cao điểm 92 ngày đêm

Thứ tư - 21/09/2022 21:46 76
Huyện Phú Riềng dự Hội nghị Tổng kết chiến dịch cao điểm 92 ngày đêm
Chiều 20-9, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyến Minh, đồng chủ trì Hội nghị tổng kết chiến dịch cao điểm 92 ngày đêm nâng cao hiệu quả cung cấp, sử dụng dịch vụ công trực tuyến; đẩy mạnh chuyển đổi số để phát triển chính quyền số.
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam dự tại điểm cầu chính, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị dự tai điểm cầu huyện Phú Riềng. Hội nghị cũng được trực tuyến đến các xã trên địa bàn.
Chiến dịch 92 ngày đêm đã góp phần thay đổi nhận thức của toàn hệ thống chính quyền từ tỉnh đến xã trong việc cung cấp dịch vụ công trực tuyến, xây dựng chính quyền điện tử trong thời kỳ chuyển đổi số. Từ ngày 1-6 đến 31-8, tỷ lệ dịch vụ công trực tuyến phát sinh hồ sơ toàn tỉnh đạt 80%; hồ sơ, thủ tục hành chính xử lý trực tuyến đạt 50%; số hóa hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính đạt 100% tại Trung tâm hành chính công tỉnh và bộ phận một cửa cấp huyện; các cơ quan hành chính nhà nước báo cáo trực tuyến đạt 50%; 100% hồ sơ, thủ tục hành chính được giải quyết đúng hạn, không để hồ sơ chuyển qua trạng thái trễ hạn.
Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự đồng lòng của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong quá trình thực hiện. Đồng chí cho rằng, kết quả thực hiện chiến dịch chỉ là bước đầu, tạo tiền đề để tiếp tục tự tin, phấn đấu trong thời gian tới. Mục tiêu cho việc chuyển đổi số đã có, nhiệm vụ giải pháp cũng đã đề ra, cần nhất là tinh thần triển khai quyết liệt, chấp nhận sự thay đổi để cùng cải cách mạnh mẽ thủ tục hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh của tỉnh, tạo đột phá trong cải cách hành chính, xây dựng nền hành chính của tỉnh chuyên nghiệp, kỷ luật, kỷ cương, hiện đại, hiệu quả, phục vụ người dân, doanh nghiệp ngày càng tốt hơn.
Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh cũng tặng bằng khen cho 4 tập thể, 12 cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện chiến dịch.

Điểm cầu huyện Phú Riềng tham dự Hội nghị trực tuyến.

Nguồn tin: Phạm Yến: