Giải ngân vốn “Vì quê hương” cho Hội LHPN xã Phú Riềng

Thứ hai - 27/06/2022 21:06 60
Giải ngân vốn “Vì quê hương” cho Hội LHPN xã Phú Riềng
Nhằm giúp cho phụ nữ nghèo, khó khăn đang thiếu vốn sản xuất chăn nuôi, mua bán nhỏ lẻ, phát triển kinh tế gia đình, góp phần thực hiện công tác giảm nghèo tại địa phương. Qua khảo sát một số chị em có nhu cầu vay vốn, vừa qua, Hội LHPN huyện Phú Riềng đã tiến hành giải ngân vốn “Vì quê hương” cho Hội LHPN xã Phú Riềng. Tham dự có đại diện Hội LHPN huyện, xã và các thành viên vay vốn.
Đợt giải ngân này với tổng số tiền là 25 triệu đồng cho 05 hộ phụ nữ vay, lãi suất là 0.65%/ tháng, thời hạn vay là 12 tháng với hình thức trả dần vốn, lãi phẳng trả theo quý.
Được biết, trong những năm qua, nguồn vốn này đã góp phần hỗ trợ chị em phụ nữ khó khăn có vốn chăn nuôi, mua bán nhỏ lẻ tại địa phương, góp phần tạo việc làm, tăng thêm thu nhập để chị em phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo bền vững, xây dựng gia đình hạnh phúc, tiếp tục góp phần cùng địa phương thực hiện cuộc vận động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Hội viên Hội LHPN xã Phú Riềng được vay vốn “Vì quê hương”.

Nguồn tin: Vương Liên: