Chương trình “Tết Quân - Dân” Xuân Giáp Thìn 2024 được tổ chức tại Nhà văn hóa thôn Bình Trung, xã Phước Tân

Thứ bảy - 20/01/2024 08:52 149
Ngày 17/1, Đảng ủy, UBND xã Phước Tân tổ chức họp triển khai kế hoạch thực hiện chương trình “Tết Quân - Dân” Xuân Giáp Thìn 2024. Bí thư Đảng ủy xã Vũ Văn Tấn chủ trì hội nghị. Thiếu tá Nguyễn Trọng Tình, Chính trị viên phó, Ban Chỉ huy Quân sự huyện về dự.
Các đại biểu tham dự hội nghị
Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc do Ban Chỉ đạo quần chúng liên ngành huyện tổ chức. Chương trình “Tết Quân - Dân” Xuân Giáp Thìn 2024 với chủ đề “Xuân an vui – Tết sum vầy” sẽ được tổ chức vào ngày 26/01/2024 tại Nhà văn hóa thôn Bình Trung, xã Phước Tân. Chương trình gồm các hoạt động: Dâng hương đài tưởng niệm xã; gói bánh chưng; Tết trồng cây; giao hữu bóng đá; trao nhà đại đoàn kết; các trình nhằm thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về chăm lo đời sống nhân dân trên địa bàn huyện trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024; nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Đồng thời tạo mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa nhân dân với cấp ủy đảng, chính quyền địa phương; động viên cán bộ, chiến sĩ đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui vẻ, sẵn sàng chiến đấu, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện/..

Nguồn tin: Vũ Nguyện