Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Riềng: Hỗ trợ hàng hóa, khắc phục hậu quả mưa lũ tại huyện Kỳ Sơn, Nghệ An.

Thứ năm - 13/10/2022 21:44 80
Trưa 12-10, Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Riềng phối hợp Nhóm “Kết nối yêu thương” tổ chức “Chuyến xe nghĩa tình” hỗ trợ người dân bị thiệt hại do mưa lũ tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.
Mưa lớn và lũ quét đầu tháng 10 vừa qua, đã gây ngập nhiều nhà dân, cơ quan đóng trên địa bàn huyện Kỳ Sơn. Bên cạnh mất mát về con người, tài sản, cơ sở hạ tầng bị cuốn trôi, bị  hư hỏng, người dân nơi tâm lũ đi qua còn đối mặt với nguy cơ thiếu lương thực, thực phẩm, quần áo, thuốc men...
Chuyến xe nghĩa tình của huyện Phú Riềng vận chuyển 3,5 tấn hàng hóa, gồm: gạo, mì tôm, nước mắm, bột ngọt,… Số hàng hóa trên được Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Riềng và các thành viên Nhóm “Kết nối yêu thương” vận động các nhà tài trợ, mạnh thường quân nhằm hỗ trợ và giúp nhân dân vùng thiên tai huyện Kỳ Sơn.
Những phần quà này giúp chia sẻ, tiếp thêm động lực, giúp người dân vùng thiên tai huyện Kỳ Sơn vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống./.

Số hàng hóa trên giúp chia sẻ phần nào khó khăn vùng bị thiên tai huyện Kỳ Sơn

Nguồn tin: Vũ Nguyện: