Huyện Phú Riềng sẵn sàng cho Đại hội Thể dục Thể thao huyện lần thứ II, năm 2021.

Thứ ba - 14/06/2022 21:54 80
Sáng 13-6, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu chủ trì họp Ban tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ II, thông qua công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội. Lãnh đạo các phòng, ban đơn vị và các xã cùng dự.
Theo đó, Lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao huyện Phú Riềng lần thứ II, năm 2021 sẽ diễn ra lúc 7 giờ ngày 17/6 (thứ 6), tại Trung tâm Văn hóa Công ty Cao su Phú Riềng; nghi lễ khai mạc gồm các nội dung: diễu hành, rước đuốc, văn nghệ chào mừng. Sau Lễ khai mạc, sẽ thi đấu các môn: Đẩy gậy, kéo co, cờ tướng…. Lễ Bế mạc Đại hội diễn ra vào chiều cùng ngày.
Theo báo cáo tại buổi làm việc, Các xã đều chuẩn bị phương án di chuyển vận động viên và đại biểu tham gia Đại hội; lực lượng Công an, Quân sự có kế hoạch đảm bảo công tác ANTT; Các phòng, ban, đơn vị cũng phối hợp đảm bảo quân số, cơ sở, vật chất, và các điều kiện phục vụ Đại hội.
UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu, đề nghị các đơn vị bám sát kế hoạch, thực hiện nhiệm vụ được giao. Phối hợp đảm bảo tuyệt đối ANTT trong quá trình diễn ra Đại hội; các nội dung buổi lễ phải đảm bảo về thời gian; tập trung lực lượng, thực hiện tổng duyệt chương trình, nhằm đảm bảo Lễ thành công tốt đẹp. Công tác tổ chức, nghi thức, lễ tân, khánh tiết, hậu cần đảm bảo chu đáo, nghiêm túc, trang trọng./.

UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu kết luận tại buổi làm việc.

Nguồn tin: Phạm Yến