Ngân hàng chính sách huyện Phú Riềng giải ngân cho 23 hộ vay xã Long Hưng

Thứ tư - 19/10/2022 21:29 125
Ngân hàng chính sách huyện Phú Riềng giải ngân cho 23 hộ vay xã Long Hưng
Ngày 17/10/2022, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Phú Riềng tổ chức phiên giao dịch tại xã Long Hưng giải ngân cho 23 hộ vay vốn, số tiền 1 tỷ 430 triệu đồng từ các chương trình cho vay chương trình Nước sạch vệ sinh môi trường nông thôn, hộ nghèo, hộ cận nghèo, học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hộ mới thoát nghèo. Trong phien giao dịch NHCSXH đã tiến hành thu nợ 38 triệu đồng, thu lãi 132 triệu đồng, nhận tiền gửi tiết kiệm thông qua tổ tiết kiệm và vay vốn 103 triệu đồng. Đến ngày 17/10/2022, NHCSXH huyện đã ủy thác cho vay 7 chương trình tín dụng chính sách ưu đãi thông qua bốn tổ chức chính trị xã hội với tổng dư nợ 21 tỷ 636 triệu đồng.

Người vay lắng nghe tuyên truyền hướng dẫn quy định vay vốn tại NHCSXH
Tại phiên giao dịch, NHCSXH huyện đã tuyên truyền, hướng dẫn các hộ vay sử dụng vốn đúng mục đích, thực hiện đầy đủ các quy ước của tổ TK&VV và hướng dẫn các quy định khi vay vốn tại NHCSXH huyện.
Trong thời gian tới, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tiếp tục phối hợp với các tổ chức hội trên địa bàn xã Long Hưng thực hiện giải ngân cho các hộ vay vốn nhằm phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Đồng thời tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra việc quản lý, sử dụng vốn vay đúng mục đích, đảm bảo thu hồi vốn đúng hạn theo quy định.

Nguồn tin: Huy Hoàng: