Thực hiện Tết vì Người nghèo tại xã Long Hà

Thứ tư - 26/01/2022 20:52 102
Thực hiện Tết vì Người nghèo tại xã Long Hà
Thực hiện kế hoạch chăm lo Tết cho Người nghèo và các đối tượng trên địa bàn xã Long Hà nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, tính đến hết ngày 25/01/2022, 798 phần quà đã được trao tới các đối tượng: Hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình chính sách, đối tượng BTXH, hộ khó khăn đột xuất, trẻ mồ côi….trên địa bàn xã Long Hà, với tổng trị giá 515.500.000 đồng.
          Nhằm chủ động trong công tác chăm lo cho các đối tượng khi tết đến, xuân về, các cấp chính quyền, đoàn thể trên địa bàn xã đã chủ động tuyên truyền vận động việc chăm lo tết cho người nghèo, đảm bảo an sinh xã hội, nhằm giúp cho người nghèo có một cái tết thật đầm ấm bằng nhiều hình thức như: hệ thống loa truyền thanh, thư ngỏ…
Tổng cộng đã có 7 đợt trao tặng quà tới các đối tượng, hộ dân. Các phần quà trên là kết quả của các đợt vận động từ các đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm, các công ty, doanh nghiệp, nhóm từ thiện và nhân dân trong và ngoài xã, phần nào chia sẻ khó khăn với người nghèo theo phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”

Một số hình ảnh cấp quà
Nguồn tin: Diệu Hồng: