Trao 100 phần quà cho đoàn viên, người lao động Công ty Linh Hương

Thứ hai - 27/12/2021 09:40 108
Trao 100 phần quà cho đoàn viên, người lao động Công ty Linh Hương
Chiều 23-12, Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng tổ chức trao tặng túi “An sinh Công đoàn” cho đoàn viên, người lao động của Công ty TNHH MTV SXTM Linh Hương, xã Long Hưng, huyện Phú Riềng có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.
Theo đó, 100 phần quà, mỗi phần quà gồm: gạo, nước mắm, nước tương, sữa, dầu ăn, hộp VitaminC trị giá 200.000 đồng/phần được trao đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Số quà này nằm trong 548 phần quà do Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 của huyện Phú Riềng.
Những phần quà tuy nhỏ nhưng đong đầy sự sẻ chia với đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra. Tạo động lực để đoàn viên, người lao động cố gắng vượt qua khó khăn,vượt qua dịch Covid-19. Qua đó, thể hiện sự quan tâm, nâng cao vị thế, uy tín của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên và người lao động.

100 phần quà cho đoàn viên, người lao động Công ty Linh Hương

Nguồn tin: Vũ Nguyện