Cán bộ Đoàn Phú Riềng được tập huấn vai trò của thanh niên tham gia tổ công nghệ số cộng đồng.

Thứ năm - 29/09/2022 21:34 86
Sáng 29-9, Trung ương đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, cụm miền Đông Nam Bộ tổ chức Hội nghị tập huấn: Vai trò của thanh niên tham gia tổ công nghệ số cộng đồng và tuyên truyền chuyển đổi số. Tại điểm cầu huyện Phú Riềng, đồng chí Lưu Thị Phúc, Phó Bí thư Huyện đoàn; các UV BCH huyện đoàn, Bí thư, Phó bí thư các cơ sở đoàn trực thuộc cùng dự.
Hội nghị đã cung cấp thông tin về chủ trương, chính sách, pháp luật về chuyển đổi số; “Tình hình chuyển đối số tại Việt Nam”, “Vai trò của thanh niên tham gia mô hình tổ công nghệ số cộng đồng”. Đại diện các Tỉnh đoàn, Thành đoàn chia sẻ về hoạt động số cho thanh niên tại địa phương; Bí thư Đoàn phường, xã, thị trấn giới thiệu về vai trò của thanh niên trong tham gia Tổ công nghệ số cộng đồng”....
Đoàn viên, thanh niên là nguồn nhân lực trẻ, năng động, sáng tạo, thích ứng nhanh với điều kiện mới, được kỳ vọng là lực lượng đi đầu trong chuyển đổi số. Hội nghị tập huấn nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về vai trò, trách nhiệm của thanh niên tham gia chuyển đổi số, góp phần thúc đẩy việc ứng dụng chuyển đổi số trong sản xuất, kinh doanh, khởi nghiệp thông qua nền tảng số, đặc biệt là người dân, thanh niên ở khu vực nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa./.

Cán bộ Đoàn huyện Phú Riềng được tập huấn vai trò của thanh niên tham gia tổ công nghệ số cộng đồng và tuyên truyền chuyển đổi số .

Nguồn tin: Phạm Yến: