Ban CHQS huyện phát động phong trào thi đua cao điểm “Mừng đảng, Mừng xuân, ra quân quyết thắng”

Thứ tư - 17/01/2024 19:36 342
Chiều ngày 16/01/2024, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Phú Riềng tổ chức phát động phong trào thi đua cao điểm “Mừng Đảng, mừng Xuân, ra quân Quyết thắng”. Tham dự có UV.BTV, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đồng chí Võ Văn Nhân.
Đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn là một trong những hoạt động thi đua trọng điểm của lực lượng vũ trang huyện trong thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng năm 2024.
Các khôi thi đua ký kết giao ước.
Ban CHQS huyện phát động phong trào thi đua
Đợt thi đua, cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS huyện sẽ tích cực tham gia phong trào thi đua, vững ý chí, chắc niềm tin, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ nghiêm kỷ luật, đảm bảo an toàn; đồng thời, tổ chức các hoạt động sôi nổi, thiết thực và hiệu quả chào mừng Xuân Giáp Thìn 2024.
Tại buổi phát động, Trung tá Trần Thanh Lâm – Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện đã biểu dương, khen ngợi những thành tích mà lực lượng vũ trang huyện đạt được trong thời gian qua. Đồng thời kêu gọi các cơ quan, đơn vị, địa phương và mọi cán bộ, chiến sĩ, lực lượng Dân quân tự vệ, Dự bị động viên tiếp tục phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu vươn lên, khắc phục khó khăn, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trong đợt cao điểm và các mục tiêu, chỉ tiêu trong năm 2024.

Nguồn tin: Vũ Nguyện