Lãnh đạo huyện Phú Riềng dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm Quốc khánh 2-9.

Thứ tư - 31/08/2022 20:50 104
Sáng 31-8, các đồng chí: Nguyễn Quốc Soài- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Anh Nam- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ VN cùng lãnh đạo Công an, Quân sự huyện Phú Riềng đã tổ chức viếng Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2022).
Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo huyện Phú Riềng đã thành kính dâng hương cùng vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”, bày tỏ lòng biết ơn vô đối với các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.
Trước anh linh các liệt sỹ, lãnh đạo huyện Phú Riềng nguyện sẽ phấn đấu cống hiến hết mình vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước, xây dựng quê hương Phú Riềng ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh./.

Lãnh đạo Huyện Phú Riềng dâng hưởng tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ nhân kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh 2-9.

Nguồn tin: Phạm Yến: