Chi trả phụ cấp cho cán bộ khung B và quân nhân dự bị.

Thứ sáu - 31/12/2021 09:29 111
Chi trả phụ cấp cho cán bộ khung B và quân nhân dự bị.
Từ 28 đến 30/12, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phú Riềng đã tổ chức chi trả phụ cấp trách nhiệm cho cán bộ khung B quý IV và quân nhân đơn vị dự bị động viên năm 2021.
Kết quả, có 1.457 đồng chí trên địa bàn 10 xã được chi trả phụ cấp với tổng số tiền 578 triệu 880 nghìn đồng. Trong đó có 114 sĩ quan, 168 hạ sĩ quan, 1.175 chiến sĩ.
Trước đó, Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Riềng và 10 xã đã tổ chức sinh hoạt, nắm bắt tình hình đơn vị dự bị động viên đối với cán bộ khung B và quân nhân dự bị đã xếp vào đơn vị dự bị động viên năm 2021. Mục đích là kiểm tra, rà soát tình hình quân số, kịp thời bổ sung số lượng. Đánh giá vai trò, trách nhiệm của cán bộ dự bị động viên trong việc chấp hành các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như thực hiện Luật Dự bị động viên và thực hiện các nhiệm vụ khác, nêu cao tinh thần sẵn sàng chiến đấu trong tình hình mới.
Bên cạnh đó, tham gia sinh hoạt, các đồng chí được cập nhật thông tin về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong nước và thế giới, tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện Phú Riềng./.

Thực hiện chi trả phụ cấp trách nhiệm cho cán bộ khung B và quân nhân dự bị đã xếp vào đơn vị dự bị động viên năm 2021 tại xã Long Tân.

Nguồn tin: Phạm Yến: