Hội LHPN xã Long Hưng họp mặt nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Thứ sáu - 04/03/2022 21:32 78
Hội LHPN xã Long Hưng họp mặt nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Nhân Kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2022) và 1982 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng 4/3, Hội LHPN xã Long Hưng đã tổ chức Họp mặt cán bộ, hội viên phụ nữ. Các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện, Phạm Tấn Cường- HUV, Bí thư Đảng ủy xã cùng dự.
Sau khi thưởng thức những tiết mục văn nghệ chào mừng do chị em phụ nữ xã Long Hưng thực hiện; trong không khí vui tươi, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Về dự buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thanh - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Riềng đánh giá cao sự nỗ lực của các Hội viên phụ nữ huyện Phú Riềng nói chung và xã Long Hưng nói riêng, thời gian qua, trong các hoạt động, phong trào, đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của địa phương; đồng chí mong muốn các chị em Hội viên phụ nữ, dù ở cương vị nào, hãy luôn nỗ lực hết mình, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau; sáng tạo, nhiệt tình trong công việc, xây dựng người phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước “Tự tin- Trung hậu- Đảm đang” góp phần chung vào sự phát triển của xã hội thời gian tới. Kết thúc phần phát biểu, đồng chí đã phát động cán bộ, hội viên xã Long Hưng cùng nhắn tin ủng hộ, chung tay xây dựng được ít nhất 130 mô hình sinh kế cho phụ nữ vùng biên giới, lời phát động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình.
Dịp này, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội LHPN huyện Phú Riềng tặng 50 phần quà, mỗi phần trị giá 400 nghìn đồng là nhu yếu phẩm, cho các Hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Hưng.

Cán bộ, hội viên phụ nữ xã Long Hưng hưởng ứng nhắn tin ủng hộ xây dựng mô hình sinh kế cho phụ nữ vùng biên giới.

Hội LHPN tỉnh và Hội LHPN huyện Phú Riềng tặng 50 phần quà cho hội viên
phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Hưng.

Nguồn tin: Phạm Yến: