Trao tặng công trình thắp sáng đường quê bằng năng lượng mặt trời cho thôn đồng bào DTTS

Thứ năm - 28/07/2022 20:17 77
Vừa qua, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa đã dự lễ bàn giao công trình thắp sáng đường quê bằng năng lượng mặt trời cho thôn Phu Mang 1, xã Long Hà, huyện Phú Riềng. Đây là thôn có đông đồng bào dân tộc S’tiêng sinh sống.
Công trình thắp sáng đường quê bằng năng lượng mặt trời với chiều dài gần 1 km, gồm 41 trụ đèn, tổng số tiền hơn 90 triệu đồng. Trong đó, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện hỗ trợ 40 triệu đông, số tiền còn lại do hội viên, nhân dân đóng góp.
Đây là hoạt động thiết thực chào mừng các hoạt động kỷ niệm 7 năm thành lập huyện Phú Riềng (1/8/2015-1/8/2022). Công trình Thắp sáng đường quê mang lại sự yên tâm cho người dân trong thôn, khi tham gia giao thông vào buổi tối, góp phần giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương./.

Nguồn tin: Vũ Nguyện