HUYỆN ĐOÀN PHÚ RIỀNG THĂM ĐỒN BIÊN PHÒNG TÂN THÀNH

Thứ hai - 20/06/2022 21:37 165
HUYỆN ĐOÀN PHÚ RIỀNG THĂM ĐỒN BIÊN PHÒNG TÂN THÀNH
Ngày 18/6/2022, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phú Riềng đã tổ chức đoàn đi thăm Đồn Biên phòng Tân Thành, huyện Bù Đốp. Đồng chí Bùi Viết Anh - HUV, Bí thư Huyện đoàn làm trưởng đoàn. Cùng đi có các đồng chí là UV.BCH, UV.BTV huyện đoàn. Tiếp  đoàn có các đồng chí: Phạm Anh Chinh - Phó Đồn trưởng; Trần Quốc Vũ - Chính trị viên phó, Bí thư Chi Đoàn đồn biên phòng và các chiến sĩ tại đồn.

Hình ảnh tại Lễ bàn giao công trình Thắp sáng biên cương
Tại Đồn biên phòng Tân Thành, đồng chí Bùi Viết Anh - HUV, Bí thư Huyện đoàn đã trân trọng cảm ơn những đóng góp của lực lượng biên phòng đối với việc bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, biên giới quốc gia. Đồng thời chúc cán bộ, chiến sỹ của đơn vị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thực hiện tốt công tác tuần tra, canh gác, giữ vững chủ quyền quốc gia, đảm bảo ổn định tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội.
Nhân dịp này, Ban thường vụ Huyện đoàn cũng trao tặng Tuyến đường thắp sáng Biên cương. Đây là công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phú Riềng lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Nguồn tin: Dạ Thảo – Quốc Đạt