Huyện Phú Riềng khánh thành trụ sở Ban tiếp công dân và Bộ phận một cửa.

Thứ hai - 03/01/2022 21:36 236
Nhằm chào mừng kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Bình Phước, sáng 2-1, các đồng chí: Trần Văn Lân - TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Quốc Soài - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Anh Nam - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng đã cùng dự Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng công trình, trụ sở Ban tiếp công dân và Bộ phận một cửa huyện Phú Riềng.
Trụ sở Ban tiếp công dân và Bộ phận một cửa huyện Phú Riềng tọa lạc bên góc trái tòa nhà chính Trung tâm hành chính huyện Phú Riềng và cùng nằm chung trong một khuôn viên, tại địa chỉ thôn Tân Bình, xã Bù Nho, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Khu vực tiếp dân và bộ phận một cửa được xây dựng khang trang, rộng rãi, thoáng mát, bố trí thiết bị hiện đại như: Máy tính, máy photocopy, máy scan…
Mặc dù huyện Phú Riềng được thành lập từ tháng 8/2015, nhưng đến đầu năm 2021, trụ sở Trung tâm hành chính huyện Phú Riềng mới được xây dựng hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, do điều kiện khó khăn,  Ban tiếp công dân và Bộ phận một cửa phải mượn trụ sở tại điểm trường tiểu học Long Phú (cũ) để vận hành, không gian chật hẹp, trang thiết bị thiếu thốn, chưa đồng bộ. Viêc đưa vào hoạt động trụ sở Ban tiếp công dân và Bộ phận một cửa sẽ giúp chính quyền và nhân dân thuận tiện trong liên hệ công tác, giải quyết công việc. Qua đó, thể hiện sự nghiêm túc trong công tác tiếp dân và sự quyết tâm tạo chuyển biến về công tác cải cách hành chính trên địa bàn huyện Phú Riềng.

Nguồn tin: Phạm Yến: