Bảo vệ Nông trường Long Tân bắt đối tượng trộm cắp xe máy.

Thứ sáu - 16/09/2022 21:55 132
Bảo vệ Nông trường Long Tân bắt đối tượng trộm cắp xe máy.
Ngày 14/9, Công an xã Bù Nho đang tạm giữ đối tượng Lê Văn Lâm, 35 tuổi, ngụ huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp xe máy.
Trước đó, khoảng 7 giờ 30 phút, sáng cùng ngày, một bảo vệ nông trường Long Tân tuần tra trên lô, thuộc  tổ 6, nông trường Long Tân (thôn Tân Long, xã Bù Nho), thì phát hiện đối tượng Lâm ngồi trên một chiếc xe máy Cup 81, của công nhân cạo mủ, đang chuẩn bị nổ máy. Thấy có dấu hiệu khả nghi nên người bảo vệ này đã đã hô hoán mọi người xung quanh.  Bị phát hiện, đối tượng Lâm đã bỏ lại xe và tháo chạy, lúc này những bảo vệ khác đang tuần tra gần đó đã tập trung phối hợp, vây bắt đối tượng Lê Văn Lâm.
Ngay sau đó, đối tượng Lê Văn Lâm cùng tang vật  được bảo vệ Nông trường Long Tân bàn giao cho lực lượng Công an để điều tra, xử lý theo quy định./.

Đối tượng Lê Văn Lâm tại cơ quan Công an.

Đối tượng Lê Văn Lâm cùng tang vât.

Nguồn tin: Phạm Yến: