Chi bộ Quân sự xã Long Bình tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025

Thứ năm - 28/07/2022 20:24 181
Chi bộ Quân sự xã Long Bình tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025
Sáng ngày 26/7/2022, Chi bộ Quân sự xã Long Bình đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025 để đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, đề ra Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025 và bầu ra Chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Hồng Thanh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, Bí thư chi bộ quân sự cùng với 09 đảng viên trong chi bộ.
Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Trong nhiệm kỳ qua chi bộ Quân sự xã đã quán triệt sâu sắc các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng bộ các cấp, kịp thời tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã đề ra các chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi công tác Quân sự, Quốc phòng địa phương, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã. Thường xuyên giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng dân quân, dự bị động viên. Tất cả đảng viên trong chi bộ đều đăng ký thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, 100% đảng viên trong chi bộ có lập trường tư tưởng vững vàng, tin tưởng tuyệt đối vào đường lối lãnh đạo của Đảng, thực hiện tốt chính sách pháp luật của nhà nước, nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Tập thể chi bộ hàng năm đều đạt chi bộ trong sạch vững mạnh.Ban Chỉ huy Quân sự xã luôn chú trọng lãnh đạo công tác chính trị, tư tưởng kết hợp với các mặt công tác khác như: huấn luyện, bảo đảm đời sống cho cán bộ chiến sỹ, quản lý sử dụng tốt vũ khí trang bị…nâng cao năng lực và sức chiến đấu cho đơn vị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Ban Chỉ huy Quân sự xã kết hợp chặt chẽ với các cơ quan chuyên môn, các đoàn thể chính trị - xã hội trong xã làm tốt công tác chính sách hậu phương quân đội, hoàn thành chỉ tiêu các đợt tuyển quân hàng năm.
Phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 – 2025, chi bộ tập trung lãnh đạo xây dựng Ban Chỉ huy Quân sự xã vững mạnh toàn diện, xây dựng lực lượng dân quân vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 100% đảng viên trong chi bộ đều có kế hoạch thực hiện việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Phấn đấu trong nhiệm kỳ kết nạp được 1-2 đảng viên mới. Phấn đấu hàng năm chi bộ đạt trong sạch vững mạnh.
Tại Đại hội đã bầu chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Hồng Thanh – HUV, Bí thư Đảng ủy xã được chỉ định chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Lê Vạn Hảo – ĐUV, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư, đồng chí Nguyễn Nho Tâm–ĐUV, Bí thư đoàn thanh niên được bầu làm Chi ủy viên chi bộ quân sự nhiệm kỳ 2022 - 2025./.
Một số hình ảnh Đại hội Chi bộ Quân sự xã Long Bình nhiệm kỳ 2022 – 2025

Nguồn tin: Nho Tâm: