Lãnh đạo huyện Phú Riềng kiểm tra công trình giao thông tại hai xã Long Hưng, Bình Sơn.

Thứ ba - 28/11/2023 16:35 460
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam, UV BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện Phạm Hồng Công cùng các đơn vị vừa có chuyến thị sát kiếm tra tiến độ thực hiện các công trình xây dựng nông thôn mới nâng cao tại 2 xã Long Hưng, Bình Sơn.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng kiểm tra tiến độ thực hiện Tuyến đường Long Bình đi Bình Sơn

Lãnh đạo huyện Phú Riềng kiểm tra tiến độ thực hiện công trình nâng cấp, mở rộng đường liên xã Long Hưng đi Long Bình.
Đoàn đã kiểm tra công trình nâng cấp, mở rộng đường liên xã Long Hưng - Long Bình, được khởi công vào tháng 8 vừa qua,  hiện công tác giải phóng mặt bằng đã hoàn thành 100%, nhà thầu đang tiến hành thi công phần lề đường và hệ thống cống thoát nước. Tuyến đường Long Bình đi Bình Sơn được khởi công từ tháng 3 năm nay, hiện đã hoàn thành việc giải phóng mặt bằng và đã ban gạt mặt đường.
Long Hưng là xã đã về đích nông thôn mới nâng cao năm 2022 và năm 2023 Bình Sơn là xã tiếp tục phấn đấu về đích. Thời gian qua, cả 2 địa phương được quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng ... đăc biệt là hoàn thiện hệ thống đường giao thông nông thôn. Qua kiểm tra, lãnh đạo huyện Phú Riềng đề nghị xã Long Hưng tăng tốc hoàn thiện các tiêu chí nông thôn mới nâng cao, xã Bình Sơn tập trung thực hiện về đích nông thôn mới nâng cao theo kế hoạch năm 2023. Cả 2 địa phương cần tăng cường giám sát thực hiện các công trình, đông đốc nhà thẩu đẩy nhanh tiến độ, thực hiện từng giai đoạn, hạn chế ảnh hướng đến đời sống người dân, quá trình thi công phải đảm bảo chất lượng, có biện pháp cảnh báo an toàn cho người tham gia giao thông./.

Nguồn tin: Phạm Yến