Công tác Hội và phong trào nông dân xã Long Hưng 9 tháng đầu năm cơ bản ổn định

Thứ ba - 20/09/2022 21:52 108
Công tác Hội và phong trào nông dân xã Long Hưng 9 tháng đầu năm cơ bản ổn định
Ngày 15/09, Hội nông dân xã Long Hưng tổ chức hội nghị Ban chấp hành, đánh giá hoạt động Hội và phong trào nông dân 9 tháng đầu năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới. Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Phạm Xuân Phước tham dự.
Trong 9 tháng qua, Hội nông dân xã đã tuyên truyền đến cán bộ, hội viên nông dân chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Khai thác,quản lý có hiệu quả nguồn vốn của Ngân hàng chính sách xã hội huyện, quỹ hỗ trợ nông dân cho hội viên vay phát triển kinh tế. Đổi mới và nâng cao hiệu quả các hoạt động tư vấn, hỗ trợ, dịch vụ, đào tạo nghề cho nông dân phát triển sản xuất, kinh doanh. Tình hình hoạt động của hội ổn định, các chỉ tiêu của Hội hoàn thành đạt trên 85 %.
Cuộc họp thống nhất phân bổ nguồn vốn quỹ hỗ trợ nông dân theo hướng dẫn 841 cho 3 chi hội với số tiền 80 triệu đồng và bỏ phiếu giới thiệu, phiếu tín nhiệm chức danh phó chủ tịch Hội nông dân xã nhiệm kỳ 2018 – 2023.
Phó bi thư thường trực Đảng uỷ Phạm Xuân Phước ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ của Ban chấp hành trong thời gian qua và đề nghị hội tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao./.

Các thành viên tham dự cuộc họp

Nguồn tin: Vũ Nguyện: