Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 6 năm 2022

Thứ tư - 29/06/2022 20:57 127
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 6 năm 2022
Chiều 28-6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 6 năm 2022. Hội nghị được trực tuyến từ điểm cầu Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tới điềm cầu các huyện, thị, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy với sự tham dự của trên 500 đại biểu. UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Nguyễn Thị Lan Anh chủ trì tại điểm cầu huyện Phú Riềng.
Tại hội nghị, các đại biểu được thông tin về tình hình thế giới và hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta 6 tháng đầu năm; dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại 6 tháng cuối năm 2022. Kết quả công tác BHXH, BHYT, BHTN của tỉnh 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Kết quả công tác thu ngân sách của tỉnh 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Kết quả công tác của ngành điện lực tỉnh 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.
Định hướng tuyên truyền trong thời gian tới, Trưởng phòng Thông tin - Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phan Duy Khiêm yêu cầu đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp trong tỉnh tích cực tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về góc nhìn toàn diện cuộc xung đột Nga-Ucraina; tổng kết kết quả thực hiên Nghị quyết Trung ương 8, khóa XI về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; các hoạt động thiết thực “uống nước, nhớ nguồn” hướng về kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).

UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Nguyễn Thị Lan Anh chủ trì tại điểm cầu huyện

Nguồn tin: Vũ Nguyện: