Họp mặt doanh nghiệp và hợp tác xã tiêu biểu sẽ gửi đi nhiều thông điệp trong năm mới.

Thứ tư - 10/01/2024 14:52 262
Qua đó, vào ngày 12/01/2024 tại Trung tâm hành chính huyện Phú Riềng sẽ diễn ra chương trình gặp mặt doanh nghiệp, hợp tác xã tiêu biểu với chủ đề “Xuân yêu thương – Tết sum vầy”. Dự kiến chương trình sẽ có sự góp mặt của 400 đại biểu là đại diện doanh nghiệp, hợp tác xã tiêu biểu, Bí thư, Trưởng thôn và Trưởng ban công tác mặt trận của 82/82 thôn trên toàn huyện.
Ảnh Dạ Thảo

Tại chương trình, đại biểu sẽ được lãnh đạo huyện thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và 8 kết quả nổi bật của huyện trong năm 2023; Gặp gỡ, tuyên dương những tập thể, cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự phát triển huyện Phú Riềng; Phát động ủng hộ Quỹ vì người nghèo, Quỹ hỗ trợ các đối tượng khó khăn, ủng hộ quà cho người nghèo vui xuân đón Tết Giáp Thìn 2024…
Cũng tại chương trình, Ủy ban nhân dân huyện sẽ Phát động kế hoạch xây dựng huyện Phú Riềng đạt Nông thôn mới năm 2024. Đây sẽ một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng của huyện trong năm 2024.

Nguồn tin: Hoài An