NĂM 2021 CÔNG AN XÃ BÙ NHO XỬ PHẠT 208 TRƯỜNG HỢP VI PHẠM

Thứ sáu - 28/01/2022 20:47 59
NĂM 2021 CÔNG AN XÃ BÙ NHO XỬ PHẠT 208 TRƯỜNG HỢP VI PHẠM
Chiều ngày 26/1/2022, Công an xã Bù Nho đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Quang – UVBTV Huyện ủy, Bí thư, Chủ tịch UBND xã; Thượng tá Nguyễn Thành Sơn – Phó trưởng Công an huyện Phú Riềng; các đồng chí trong lực lượng công an xã; trưởng các ban ngành đoàn thể xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn các thôn cùng tham dự.
Năm 2021dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, kéo dài. Nhiệm vụ của lực lượng Công an là tuyến đầu trong việc xử lý vi phạm, công tác truy vết F0, F1 đảm bảo phòng chống dịch, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Công an xã Bù Nho đã tham mưu xử phạt 208 trường hợp vi phạm phòng, chống dịch Covid 19. Ngoài ra, lực lượng công an đã làm tốt nhiệm vụ cấp thẻ căn cước công dân cho người dân đạt chỉ tiêu ngành giao.
Hiện nay, lực lượng Công an xã có 21 đồng chí, trong đó: có 06 đồng chí Công an chính quy và 15 đồng chí Công an viên thôn.

Thượng tá Nguyễn Thành Sơn – Phó trưởng Công an huyện Phú Riềng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thượng tá Nguyễn Thành Sơn đề nghị: Năm 2022, Công an xã Bù Nho cần ghi nhận, chắt lọc các ý kiến đóng góp của hội nghị, , tiếp tục thực hiện tốt công tác xây dựng tổ chức đảng, xây dựng lực lượng thực sự trong sạch vững mạnh, có sức chiến đấu cao; tập trung nắm chắc tình hình an ninh chính trị, an ninh trật tự, đặc biệt tại các tụ điểm có nguy cơ cao; tham mưu, triển khai, tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19; đẩy mạnh công tác phòng chống tội phạm, tuyệt đối không để ổ nhóm tội phạm, tụ điểm ma túy hoạt động trên địa bàn, quản lý chặt cơ sở lưu trú; nâng cao chất lượng công tác tiếp nhận tin báo tố giác, điều tra, truy tố, kiên quyết không để lọt tội phạm; thực hiện tốt đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ tết Nguyên đán Nhâm dần, xử lý nghiêm hành vi buôn bán, tàng trữ, đốt pháo nổ; tập trung ngăn chặn hành vi đua xe, lạng lách, đánh võng, bốc đầu; thực hiện tốt công tác dân vận, phấn đấu mỗi cán bộ, chiến sỹ công an là một cán bộ dân vận; rà soát, đánh giá hiệu quả, củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của các mô hình Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc.

Nguồn tin: lê hưng