Khai mạc Hội thao Trung đội dân quân cơ động huyện Phú Riềng năm 2022

Thứ năm - 23/06/2022 21:16 93
Khai mạc Hội thao Trung đội dân quân cơ động huyện Phú Riềng năm 2022
Sáng 22-6, huyện Phú Riềng tổ chức khai mạc Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022. Các đồng chí: Trịnh Thanh Tam- Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Lê Anh Nam- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thao cùng dự.
Tham gia Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2022, huyện Phú Riềng có 10 trung đội dân quân cơ động đến từ 10 xã, với 280 vận động viên. Trong 3 ngày 22, 23 và 24-6. Hội thao diễn ra nhiều nội dung thi đấu gồm: điều lệnh đội ngũ; đồng diễn võ tay không; chỉ huy trung đội thực hành xử trí tình huống khi có đối tượng gây rối, bạo loạn; bắn súng tiểu liên AK bài 1. Trung đội chọn 2 đội, tham gia thi ba môn quân sự phối hợp gồm: bắn súng tiểu liên AK bài 1, ném lựu đạn xa, đúng hướng; chạy vũ trang 3.000m...
Phát biểu khai mạc Hội thao, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thao, Lê Anh Nam cho biết: Hội thao Trung đội dân quân cơ động là một nhiệm vụ qua trọng của công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu của lực lượng dân quân tự vệ. Thông qua Hội thao để đánh giá kết quả, chất lượng huấn luyện và khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng dân quân cơ động. Đây là dịp để biểu dương sức mạnh của lực lượng vũ trang, khẳng định sự đoàn kết, nhất trí và sức mạng tổng hợp của lực lượng dân quân cơ động, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua huấn luyện giỏi, phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nhằm nâng cao sức khỏe, thể chất cho cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng vũ trang, hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thao, Lê Anh Nam phát biểu tại Hội thao.

Các đơn vị tham gia Hội thao được nhận cờ lưu niệm.

Các Trung đội tham gia phần thi điều lệnh đội ngũ.

Nguồn tin: Phạm Yến: