Thiếu tá Hà Văn Tuấn được điều động giữ chức Trưởng Công an xã Phú Riềng.

Thứ tư - 27/04/2022 20:21 80
Thiếu tá Hà Văn Tuấn được điều động giữ chức Trưởng Công an xã Phú Riềng.
Chiều 25-4, Công an huyện Phú Riềng tổ chức công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Thượng tá Phan Văn Dần- UV BTV Huyện ủy, Trưởng công an huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phú Riềng cùng dự.
Tại buổi lễ, Thượng tá Phan Văn Dần đã trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước điều động Thiếu tá Hà Văn Tuấn, Đội trưởng Đội An ninh, Công an huyện Phú Riềng nhận tác và giữ chức vụ Trưởng công an xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng.
UVBTV, Trưởng Công an huyện Phú Riềng Phan Văn Dần, đã chúc mừng Trưởng Công an xã Phú Riềng, đề nghị trên cương vị mới, đồng chí khẩn trương tiếp nhận bàn giao; phát huy năng lực, trí tuệ, góp phần cùng với Đảng ủy- UBND xã hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao, đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn. tin Tưởng với năng lực, kinh nghiệm công tác, Thiếu tá Hà Văn Tuấn sẽ nêu cao tinh thần dân chủ, đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Thiếu tá Hà Văn Tuấn cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo cấp trên và hứa sẽ nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện, cùng với tập thể công an xã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Trưởng Công an huyện và lãnh đạo xã Phú Riềng chúc mừng Thiếu tá Hà Văn Tuấn nhận nhiệm vụ Trưởng Công an xã Phú Riềng.
Nguồn tin: Phạm Yến: