Bù Nho nhận 50 phần quà trung thu từ mạnh thường quân

Thứ ba - 23/08/2022 21:11 91
Bù Nho nhận 50 phần quà trung thu từ mạnh thường quân
Vừa qua, ông Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã thay mặt UBND xã Bù Nho đã nhận 50 phần quà trung thu từ mạnh thường quân.
Buổi trao tặng được tổ chức tại UBND xã Bù Nho, 50 phần quà bao gồm bánh trung thu, lồng đèn, bánh snack. Được biết, đây là phần quà từ Công Ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Hưng Vượng có trụ sở tại phường Bình Trưng Tây, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
Quà tặng sẽ được trao về 8 thôn để gửi tới các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Chương trình từ thiện tặng quà trung thu cho trẻ em gặp khó khăn là một hoạt động cộng đồng, nhằm tạo điều kiện cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được vui Tết Trung thu, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của xã hội cùng chính quyền địa phương đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em nghèo.

Ông Nguyễn Đình Quang - UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã nhận quà từ Công Ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Hưng Vượng.

UBND xã Bù Nho trao quà về các thôn tặng các cháu thiếu nhi trên địa bàn xã.
Nguồn tin: Dương Nga: