Long Hà: Ra mắt gian hàng kết nối tiêu thụ nông sản

Thứ tư - 14/09/2022 21:57 237
Long Hà: Ra mắt gian hàng kết nối tiêu thụ nông sản
Thực hiện tiêu chí nội dung thi đua và chương trình hoạt động năm 2022, sáng ngày 14/9 Hội Liên hiệp Phụ Nữ (Hội LHPN) xã Long Hà ra mắt gian hàng kết nối tiêu thụ nông sản tại tiệm tạp hóa Đông Tuyết, thôn 7.
Gian hàng nhằm hỗ trợ đầu ra ổn định cho sản phẩm do chính phụ nữ làm ra, các sản phẩm được chị em đem đến ký gửi, bày bán tại gian hàng cũng rất đa dạng, phong Phú nhưng chủ yếu là sản phẩm nông nghiệp do chị em làm ra như: rau, củ, quả, thịt heo, trứng, thịt gà, cá…..đây cũng là tiền đề để thu hút chị em tham gia vào tổ chức tăng gia sản xuất, nâng cao thu nhập cải thiện cuộc sống gia đình nhất là vùng nông thôn.
Theo Chị Cao Thị Hoa – Chủ tịch Hội LHPN xã: Việc xây dựng gian hàng kết nối tiêu thụ sản phẩm bình ổn giá không chỉ giúp cho hội viên phụ nữ có chỗ tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp ổn định, giúp chị em phụ nữ yên tâm tăng gia sản xuất phát triển kinh tế gia đình; gian hàng bình ổn giá cũng giúp cho nhân dân được tiếp cận với các sản phẩm sạch, chất lượng với giá cả hợp lý, ổn định.

Chị Cao Thị Hoa –CT. Hội LHPN xã cùng Chi bộ, ban thôn, ban CTMT thôn và chị Nguyễn Thị Tuyết (chủ gian hàng) tại buổi ra mắt gian hàng tiêu thụ nông sản
Nguồn tin: Diệu Hồng: