Huyện Phú Riềng: 1 cá nhân được Trung ương Hội LHTN VN tặng Bằng khen.

Thứ bảy - 15/10/2022 21:36 85
Huyện Phú Riềng: 1 cá nhân được Trung ương Hội LHTN VN tặng Bằng khen.
Sáng 14-10, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Phú Riềng tổ chức họp mặt kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội (15/10/1956-15/10/2022). Đồng chí Nguyễn Quốc Soài- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban, bí thư, phó bí thư đoàn cơ sở cùng dự.

Các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội LHTN VN, Ban tổ chức cuộc thi giới thiệu “Sách tôi tâm đắc” năm 2022 đã tổ chức trao giải cuộc thi. Sau gần 1 tháng triển khai, Ban tổ chức đã nhận được trên 100 tác phẩm dự thi. Vòng sơ khảo, chọn ra 37 tác phẩm tham gia vòng trung khảo và đăng tải lên Fanpage TUỔI TRẺ PHÚ RIỀNG, qua 2 vòng chấm thi: Bình chọn của cộng đồng mạng và Ban giám khảo chấm, đã lựa chọn ra 11 tác phẩm xuất sắc để trao giải, gồm 2 giải nhì,  3 giải ba, 5 giải khuyến khích và 3 giải phụ, không có giải nhất.
Huyện ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ VN huyện tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống Hội LHTN VN.

Lãnh đạo công an huyện tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống Hội LHTN VN

Dịp này, anh Lê Duy Toản, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, Chủ nhiệm Câu lạc bộ sáng tạo khởi nghiệp huyện, vinh dự được nhận Bằng khen của Trung ương Hội LHTN VN vì có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh thiếu niên năm 2021. một cá nhân được Cụm đông nam bộ tuyên dương; 2 cá nhân được Hội LHTN VN tỉnh tặng Bằng khen và 9 cá nhân được Hội LHTN VN huyện tặng giấy khen.
Anh Lê Duy Toản, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, Chủ nhiệm Câu lạc bộ sáng tạo khởi nghiệp huyện, vinh dự nhận Bằng khen của Trung ương Hội LHTN VN

Anh Lê Xuân Cường- Chủ tịch Hội LHTN xã Long Bình được Cụm Đông nam bộ tuyên dương

Thay mặt Huyện ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ VN huyện, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến Hội LHTN VN huyện, ghi nhận những kết quả mà Hội đã đạt được trong thời gian qua, mong muốn thời gian tới, sẽ phát huy hơn nữa tính tiên phong, gương mẫu, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, để cống hiến cho sự phát triển của quê hương Phú Riềng.
Các cá nhân được Hội LHTN VN tặng Bằng khen

Các cá nhân Được Hội LH TN VN huyện tặng giấy khen

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài trao giải cho 2 thí sinh đồng đạt giải nhì tại Cuộc thi giới thiệu “Sách tôi tâm đắc”.

Tác giả bài viết: Phạm Yến