600 vận động viên tham gia Giải Taekwondo chào xuân mở rộng

Thứ hai - 05/02/2024 15:29 168
Ngày 4-2, tại Trường Tiểu học Long Hà A, xã Long Hà, huyện Phú Riềng đã diễn ra Giải Taekwondo chào xuân mở rộng, tranh cúp Panda huyện Phú Riềng lần thứ I năm 2024. Tham gia giải có 17 đơn vị trong toàn tỉnh với hơn 600 vận động viên tranh tài ở 150 bộ huy chương.
Giải Taekwondo chào xuân mở rộng, tranh cúp Panda huyện Phú Riềng lần thứ I năm 2024 là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi trong toàn huyện, chào mừng tết nguyên đán 2024 và hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, địa phương.
Các vận động viên và trọng tài tham gia giải

Trao huy chương cho các vận động viên.

Các vận động viên chụp hình lưu niệm

Tham gia giải, các vận động viên thi đấu cá nhân theo 3 lứa tuổi: lứa tuổi 1 từ năm 2013 đến 2017; lứa tuổi 2 từ năm 2009 đến 2012; lứa tuổi 3 từ năm 2006 đến 2008. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 02 nội dung: đối kháng và quyền. Thi đấu bằng nón Cader (nón có mặt nạ bảo vệ). Kết quả, CLB Kim Minh (huyện Hớn Quản) đạt giải nhất toàn đoàn; CLB Phước Long đạt giải nhì và CLB PanDa - Tae (huyện Phú Riềng) đạt giải 3 toàn đoàn.
Thông qua giải đấu nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên gặp gỡ giao lưu, học tập kinh nghiệm, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao trong quần chúng theo phương châm “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”. Phát hiện và tuyển chọn vận động viên xuất sắc cho đội tuyển của huyện tham các giải thể dục thể thao cấp tỉnh.

Nguồn tin: Vũ Nguyện